10 nét tướng của cô gái giàu sang, số hưởng cả đời

Cô gái mang nét tướng dưới đây cứng cáp sẽ giàu thanh lịch, hạnh phúc cả đời. Đó được coi là những nét tướng vượng phu ích tử.

1. Khuôn mày bát ngát mở

Theo Nhân tướng học, khoảng phương pháp giữa mắt và lông mày được gọi là cung điền trạch. Trường hợp cung điền trạch bát ngát mở, không sở hữu vết sẹo hay nốt ruồi thì phúc khí của người này rất tốt. Những người phụ nữ này xoàng xĩnh may mắn sinh trưởng trong một gia đình giàu có, lớn lên nhận được của cải gã bà, ba má để lại. Họ cũng sẽ sở hữu cơ duyên thành hôn với những người có quyền lực, mang điều khiếu nại tài chính rẻ

2. Nhân trung rõ ràng, sâu

Nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên. Nhân trung còn được gọi là Thọ đường và Tử đình. Những cô gái sở hữu nhân trung rõ, dài và sâu là những người con siêu hiếu thảo. Những đứa con được họ ra đời tầm thường rất thông minh, hiếu thuận với ba mẹ, tương lai gặt hái được nhiều thành công. Nhân trung sang trọng cũng là một đặc điểm để dự báo tuổi thọ của bạn sau này.

3. Lông mày thanh thoát

Theo khái niệm dân gian, phụ nữ sở hữu lông mày thanh thoát, rõ, ko quá dày, là những người có cuộc sống đủ đầy, ấm êm từ trong trứng. Sau khi làm đám cưới, họ cũng được chồng hết mực nâng niu, chiều chuộng. Về già, họ được hưởng phúc do mang của cải, sức khỏe dồi dào cũng như được con mẫu phụng dưỡng.

4. Đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch, rõ

Người cô gái may mắn mang đôi mắt lớn, lòng đen trắng tách bạch rõ ràng, nhìn có thần thái, cuốn hút người đối diện được cho là quý tướng. Họ là những người thông minh, mang chính kiến và luôn giữ được bình tĩnh. Cô gái có đặc điểm như vậy dự báo sau này sẽ lấy được ông xã giàu sở hữu, giỏi giang, có được gia đình hạnh phúc, con cái đủ nếp, đủ tẻ.

>>> Tìm hiểu thêm: xem lịch âm dương

5. Mũi cao, thẳng

Mũi được cho là cung tài bạch, chủ về tài lộc. Người đàn bà mang mũi cao, thẳng, đầy đặn xoàng xĩnh sẽ bắt gặp số đông may mắn và cũng là người cầm quyền lực trong tay. Họ sẽ là người siêu thành công trong sự nghiệp cũng như có một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

6. Cuống tai to

Theo Nhân tướng học, những người phụ nữ mang cuống tai lớn, là những người có tính tình ôn hòa, nhã nhặn và sở hữu tấm lòng vị tha, độ lượng. Họ là chiếc phụ nữ yêu phu quân, thương con, sẵn sàng hy sinh vì gia đình nên sở hữu hậu vận siêu tốt. Ngay cả lúc chưa lập gia đình, họ vẫn là người vô cùng may mắn khi gặp gỡ được nhiều bạn bè rẻ, quý nhân phù trợ.

7. Cằm đầy đặn

Khu vực cằm chính là cung nô bộc, thể hiện được mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Cằm đầy đặn chứng tỏ người này được phổ biến người ngưỡng mộ, chú ý. Dòng cằm “chuẩn số hưởng” này khác hoàn toàn so với kiểu cằm V-line theo trào lưu của các cô gái bây giờ, mà nên là cằm chẻ, đầy đặn chứ không phải gầy nhọn.

Những người cô gái có loại cằm tròn đầy xoàng xĩnh là những người dịu dàng, giao tiếp thấp, tâm tính thiện lương. Đây là những người mang vận số vô cùng thấp đến tận cuối đời. Trong gia đình, họ là người thê tử đảm đang, cẩn thận, vượng phu ích tử và rất được lòng nhà ông xã. Mang được gia thế vững vàng, kinh tế ổn thỏa, cuộc sống của họ thoả thích, sung túc đến lúc về già.

8. Khuỷu tay đầy đặn

Hãy kiểm tra khuỷu tay của mình bằng cách: duỗi dài cánh tay và quan sát: phần nối giữa cánh tay và bắp tay sở hữu bị lõm xuống không. Ví như ko lõm mà da dẻ lại mịn màng, đầy đặn, đa dạng thịt thì đây chính là biểu hiện của sự giàu thanh lịch, phú quý của con gái.

9. Vòng bố đầy đặn

Người mang vòng 3 đầy đặn tượng trưng cho sự hầu hết, những người này mang thể cầm được tài lộc, thậm chí mang những khoản tích lũy cho mình về sau. Hơn nữa theo quan điểm dân gian, những người phụ nữ có vòng 3 lớn tầm thường dễ sinh nở hơn những người khác.

10. Lòng bàn chân dày, mềm

Những phụ nữ có bàn chân thế này tầm thường sẽ gặt hái thành quả lúc đã nỗ lực hết sức mình. Khiến cho việc gì họ cũng xoàng lên kế hoạch rõ và một khi đã nghiêm túc thì việc gì cũng thành công. Cuộc sống thê tử phu quân viên mãn đến cuối đời. Trường hợp có thêm nốt ruồi đen ở bàn chân thì sẽ gặp vận may về tiền tài, cuộc sống đủ đầy, ko thiếu thứ gì.

Trong nhân tướng học, trường hợp phụ nữ mang những nét tướng này sẽ báo hiệu số mệnh giàu có, sống trong nhung lụa cả đời. Nhưng đừng vì ỷ lại số phận may mắn của mình mà ko cố gắng, đàn ông vẫn sẽ trân trọng kiểu phụ nữ độc lập, ko dựa dẫm và biết cách tự chủ cho cuộc sống của mình hơn đấy.

Theo nguồn: Nhan tuong hoc

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số