04/11 Mazda3 All New 2020 Ra Mắt Chính Thức Tại TT Hội Nghị Quốc Gia – Top Gara O9O 6458888Chúng tôi hỗ trợ & cung cấp các dịch vụ:

-Check xe, kiểm tra, tư vấn, định giá, hỗ trợ thủ tục mua bán, pháp lý với chi
phí = Ovnđ
-Tư vấn lựa chọn, đặt mua xe cũ – mới
-Tư vấn sửa chữa bảo dưỡng ô tô
-Hỗ trợ tài chính, thủ tục ngân hàng
-Mua bán ký gửi xe cũ – mới
Lh: O9O 6458888
Top Gara Trung Anh DM7-Vạn phúc – Hà đông – Hà Nội

Mazda3 2020 chốt lịch ra mắt Việt Nam: ‘Bom tấn’ chớp cơ hội khi Toyota Corolla Altis không tới VMS
Mặc dù là thành viên VAMA và có mẫu xe mới Mazda3 rục rịch ra mắt, THACO lại không tham gia sự kiện triển lãm ô tô lớn nhất trong năm đang diễn ra là VMS 2019. Thay vào đó, nhà phân phối xe Mazda này sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt riêng cho mẫu Mazda3 thế hệ mới. Theo dự kiến, sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 4/11 tới đây, không lâu sau khi kết thúc VMS.
Mazda3 2020 được rất nhiều người tiêu dùng trong quan tâm và chờ đón. Mẫu xe này đang giữ ngôi vị bán chạy nhất phân khúc sedan/hatchback hạng C với doanh số 9.147 xe trong 3 quý đầu năm 2019. Mặc dù doanh số chưa lọt top 3 phân khúc, Toyota Corolla Altis mới không ra mắt tại VMS 2019 vẫn phần nào khiến Mazda3 “nhẹ gánh” trong lần ra mắt này.

Thế hệ mới của Mazda3 tiếp tục được lắp ráp trong nước với 2 biến thể sedan và hatchback. Thông tin chi tiết về xe vẫn được giữ kín tới thời điểm này. Mẫu xe này đã được đưa đi đăng kiểm nhưng trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm vẫn chưa cập nhật. Dựa vào hình ảnh những chiếc Mazda3 có mặt tại Cục Đăng kiểm, có thể nhận ra nhiều điểm mới trên Mazda3 2020.
Mazda3 mới có thay đổi đáng kể ở thiết kế bên ngoài. Mẫu xe này có thiết kế tối giản hơn. Lưới tản nhiệt lớn choán gần hết phần cản trước. Cụm đèn chiếu sáng chia làm loại LED và halogen, có thể được trang bị trên các bản tiêu chuẩn và cao cấp tương ứng. Đáng chú ý, bản hatchback năm nay có vành 18 inch – một điểm nhấn ngoại thất trước đây chỉ có trên biến thể sedan.

Nội thất xe chưa lộ diện nhưng dựa trên phiên bản quốc tế có thể dự đoán được phong cách thiết kế tối giản cũng được Mazda đưa vào mẫu Mazda3 tại Việt Nam. Khoang cabin hứa hẹn rộng rãi hơn nhờ trục cơ sở kéo dài 25 mm.

Theo thông tin tiết lộ ban đầu từ tư vấn bán hàng trước đây, Mazda3 mới vẫn được trang bị 2 loại động cơ xăng SkyActiv-G dung tích 1,5 lít và 2 lít như trước, kết hợp số tự động 6 cấp. Có khả năng Mazda3 mới sẽ có G-Vectoring Control Plus giống CX-5 và CX-8. Người bán cũng đưa dự đoán rằng mẫu mới sẽ tăng giá vài chục triệu đồng.
(Nguồn otopro.vn)

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dinhk.net/category/kinh-doanh/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *