✅ Khoe bức ảnh chân dài miên man, cô gái lại khiến người khác phải để ý đến chi tiết khác trên cơ th✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Mới đây, một cô gái đã chia sẻ hai tấm hình chụp cách nhau vài năm lên mạng xã hội. Nhìn xong ai cũng xuýt xoa vì sự thay đổi nhanh chóng của cô nàng. Hơn thế, vóc dáng thanh mảnh tuyệt đẹp của cô gái cũng khiến dân mạng chú ý. Cô gái đó có tên là Nguyệt Giang.

Nguyệt Giang ngày ấy…
… và bây giờ.
“Hình cũ mẹ chụp cho em khi đó vào khoảng năm 2017. Khi đó còn con nít lắm, chẳng biết tạo dáng chụp hình nên em cứ đứng yên như vậy, mẹ chụp nhanh cái là xong luôn.
Khi xưa em có yêu một người nhưng mà do chưa biết makep hay giữ dáng, ăn mặc nên bị “đá”. Yêu chưa được tháng mà anh ta chia tay em, nói do gia đình yêu cầu. Bạn em có biết chuyện thì nói lại rằng: “Thằng đó có người khác ngon hơn mày đấy”. Đó cũng là động lực để em tập luyện, thay đổi cách ăn mặc.
Hiện tại, em cao 1m66 và nặng 51kg. Số đo các vòng cũng bình thường: 80-60-90. Em không hề có bí quyết gì mấy trong việc giữ gìn vóc dáng đâu. Bản thân em cũng có tạng người thanh mảnh rồi”, Nguyệt Giang tâm sự.
Hằng ngày, ngoài thời gian đến trường, nữ sinh này cũng có thực hiện nhiều bài tập để giúp vóc dáng đẹp hơn. Ngoài ra, còn có hàng loạt những cách thức khác.
“Em có ăn kiêng và tập hông mỗi ngày để vóc dáng đẹp hơn. Chế độ ăn kiêng của em đơn giản lắm, không ăn tinh bột, không ăn sau 7 giờ và uống thật nhiều nước. Cứ kiên trì như vậy thì vóc dáng sẽ ổn hơn rất nhiều.
Cái khó khăn nhất trong việc giữ dáng là kiềm chế bản thân khỏi việc ăn. Khi ăn ít xong đói rồi kiếm đồ ăn lại thì số lượng nạp vào cơ thể là không tưởng luôn”.
Gương mặt thật xinh xắn.
Sự thay đổi về nhan sắc, vóc dáng chỉ sau hai năm của cô gái đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa số đều cho rằng Nguyệt Giang đã đụng chạm dao kéo để có nhan sắc nổi bật hơn.
“Trước nay em bị đồn là sửa mũi rồi nhấn mí nhiều lắm. Em khẳng định là mình chưa hề đụng chạm dạo kéo. Khi lớn lên, phát triển thì cơ thể, mặt mũi có vài điểm thay đổi cũng có gì là sai.
Em không để mấy lời nói xấu hay đồn đại linh tinh ảnh hưởng đến cuộc sống của mình đâu. Người ta nói sau lưng thì mãi mãi cũng chỉ đứng được sau lưng để nói thôi”, cô gái thẳng thắn.
Sự thay đổi nhan sắc khiến cô gái trẻ gặp được không ít điều bất ngờ. Đôi khi, những người chẳng bao giờ nhắn tin trò chuyện cũng bắt đầu bắt chuyện, gửi lời chào. Nguyệt Giang cũng chia sẻ thêm rằng bản thân cô rất đơn giản và chỉ mong được sống vui vẻ với những gì đang có.

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dinhk.net/category/lam-dep/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số